Về chúng tôi

Kính chào Quý khách hàng!

Trước tiên cho phép CÔNG TY TNHH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG THÁI SINH gửi đến Quý khách lời tri ân chân thành đã và đang đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian dài qua.
 
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực xử lý môi trường nói chung, gia công chế tạo các thiết bị cơ khí chuyên về xử lý nước và kinh doanh vật tư, máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành môi trường.
 
Về chúng tôi - Bảo vệ môi trường là sứ mệnh
 
Chúng tôi đã và đang cung cấp các gói giải pháp công nghệ cho các công trình xử lý  nước cấp trong công nghiệp và sinh hoạt, nước thải ngành thủy sản, chế biến cao su, nước thải sinh hoạt…mang lại hiệu quả cao.
Đồng thời chúng tôi cũng là nhà phân phối các sản phẩm trong ngành xử lý nước và môi trường gồm các thiết bị và hóa chất chính hãng, có chất lượng cao, chi phí hợp lý, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đúng tiến độ thi công của khách hàng với cam kết luôn luôn lấy chất lượng là chữ tín hàng đầu.
 
Chuyên cung cấp :  
- Thiết bị lọc nước sinh hoạt, ăn uống, hộ gia đình, công ty , trường học
- Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, xử lý nước thải
 
Chuyên xử lý : 
- Phèn, mùi, màu, độ đục, nâng PH, kim loại nặng .....
 
Vì một môi trường xanh sạch, vì sức khỏe của chúng ta và mọi người hãy cùng hành động để thực hiện mục tiêu chung của cả nhân loại.
 
Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho quý khách mọi lúc mọi nơi.
Hãy liên hệ ngay để được tư vấn thêm và nhận được sự phục vụ tốt nhất.