bình lọc nước phèn giá hơn 2 triệu có gì chất lượng thế nào?

bình lọc nước phèn giá hơn 2 triệu có gì chất lượng thế nào?

Regular price
Liên hệ

cột lọc nước phèn pvc bằng nhựa chịu phèn và các tạp chất độc hại

gồm 2 bình lọc 

chất liệu 

thạch anh

mangan

than hoạt tính

đá ph

sỏi

đá

cat

ion birm

xử lý được mùi tanh nâng ph lên 6.5-8.5

khử sắt các kim loại khác

giá các loại bình lọc khác 

Tuy Nhiên trên thị trường việt nam có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước phèn thì đâu là sản phẩm tốt nhất và có giá thành hợp lý và chấp nhận được phù hợp với nhu cầu gia đình và công ty sử dụng. Bài viết sau đây chúng tôi giới thiệu với các bạn hai trong số nhãn hiệu máy lọc nước phèn gia đình và công ty tốt nhất hiện nay.

máy lọc nước phèn

bình lọc nước phèn composite bộ Cột lọc nước phèn composite 4.4tr

máy lọc nước phèn

bình lọc phèn inox bộ Cột lọc phèn giếng khoan inox 4tr

máy lọc nước phèn

bộ Cột lọc nước phèn nhựa pvc 2.1tr

TÊN THIẾT BỊ các loại bình lọc nước phèn sinh hoạt và ăn uống

 

CHI TIẾT

GIÁ THÀNH

 01 bộ lọc thô trong bồn của khách hàng

(bồn 500L – 700L…)

1.200.000 – 1.400.000vnđ…

02 bình lọc nhựa pvc    

600 lit

 

2.100.000vnđ

02 bình lọc nhựa BM

700 lit

2.500.000vnđ
02 bình lọc nhựa BM    

900 lit

2.800.000vnđ
02 bình lọc inox sus304            

700 lit

4.000.000vnđ
02 bình lọc inox sus304            

900 lit

5.000.000vnđ
02 bình lọc inox sus304          

1.500 lit

7.500.000vnđ
02 bình loc composite            

1000 lit

 

4.500.000vnđ

02 bình loc composite            

1.300 lit

 

5.300.000vnđ

02 bình loc composite             

1.800 lit

 

7.500.000vnđ

Bộ lọc tinh –                                

3 cấp

3 cấp

   650.000vnđ

1.200.000vnđ

 

Như đã nói ở những phần trước, việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước ưng ý và hoạt động một cách hiệu quả chúng ta phải luôn chú ý đến những yếu tố xoay xung quanh nó. Vì việc xử lý nước phèn là một việc hết sức quan trọng không những đó là một cách bảo vệ sức khoẻ cho bạn cũng như ra đình, mà còn khiến cho cuộc sống trở nên thoải mái hơn. Vậy đây là phần tiếp theo của cách lựa chọn các máy lọc nước

 

Cách lựa chọn máy lọc nước

 

Cách phân biệt hàng thật và giả khi mua máy lọc nước lọc nước phèn giếng khoan

Tình trạng hàng giả hiện tại đang rất tràn lan và phổ biên, phóng viên vtv cũng có một clip phóng sự chi tiết. Đa phần bọn bán máy lọc nước đều bị cắn mất lương tâm, chính vì vậy khi đi mua chúng ta cần phải cẩn trọng với vấn đề này. Uh thì vỏ máy giả, cốc lọc hay giá đỡ giả thì cũng chẳng sao, có thể máy xấu tí, hay bị giò nước tí nhưng nếu lõi lọc giả thì đau khổ vô cùng, tiền mất tật mang. Tôi chỉ bàn về giả lõi lọc thôi nhé vì nó là cái cơ bản của vấn đề lọc nước. 

Đầu tiên nhắc đến là các lõi tạo khoáng. Khi các bạn mua cần cẩn trọng, nếu lõi tạo khoáng chuẩn của nhà sản xuất đưa ra chắc chắn sẽ có tem chìm hoặc nổi trên lõi, còn mấy cái tem dán thì thằng nào cũng làm được, thậm chí đẹp là đằng khác. Chúng ta hãy dựa vào điều này của nhà sản xuất để chọn mua lõi chuẩn. 

Lõi dễ giả thứ 2 đó là màng lọc RO, thông thường là lõi số 4 của tất cả các máy RO, màng RO chuẩn sẽ sử dụng được rất bền và lâu, được bảo quản trong túi hút chân không. Khi mua lõi các bạn nên xem catalog chuẩn của nhà sản xuất xem lõi RO mình mua gồm những thông số gì ( Loại màng, diện tích màng, áp suất chịu đựng của màng...) hiện nay theo thống kê thì màng DOW là tốt nhất. Khi lắp máy bên bán máy thường bán màng RO kém chất lượng hoặc không đúng thông số kỹ thuật của màng cho khách hàng để giảm giá thành nhập.

Cái giả thứ 3 đó là giả về cấu hình máy, nghĩa là giá tiền thì ngang bằng với giá của nhà sản xuất còn lõi lọc thì thay thế bằng các lõi lọc giá rẻ. Để tránh trường hợp này khi mua các bạn cần phải nắm rõ được cấu hình máy của mình bằng cách vào trang chủ của nhà sản xuất để xem thông tin sản phẩm rồi đi so sánh với nơi mình mua xem đúng họ lắp lõi theo cấu hình không. Đơn giản như máy Geyser nếu thay hai lõi lọc thô là Cation và Ative Carbon ( lõi số 1 và số 2) bằng hai lõi PP ( lõi giấy) như của RO thì thằng bán hàng cũng kiếm được khối.

=> Để tránh tiền mất tật mang các bạn hãy mua của cửa hàng chính hãng hoặc các đại lý được ủy quyền rõ ràng, có xác thực hàng chính hãng bằng tem 7 màu, tin nhắn xác thực mã máy…

 

Cách lựa chọn máy lọc nước

 

Nên sử dụng bao nhiêu lõi lọc 

Như đã đề cập ở phần cấu tạo, bạn nên chọn các loại máy tối thiểu 5 lõi lọc để đảm bảo nước được lọc sạch. Máy áp dụng công nghệ RO hay Nano hay UF về cơ bản nguyên tắc lọc không khác nhau nhiều.

Nếu bạn có điều kiện về kinh tế và mong muốn bổ sung thêm các chức năng khác cho nước thì mới nên chọn máy từ 6 - 9 lõi lọc. Lý do là nó sẽ làm tăng chi phí để duy trì và thay các lõi lọc sau này. Về chức năng bổ sung, lõi tạo nước điện giải (alkaline) có chức năng cân bằng độ PH, lõi tạo khoáng sẽ thêm các nguyên tố vi lượng Magie, Natri tốt cho sức khỏe.

 

Nên dùng máy lọc không vỏ hay có vỏ?

Thiết kế của máy lọc nước của các hãng hiện nay đều tương đối giống nhau gồm thùng chứa hình chữ nhật, vòi lấy nước phía trên cùng. Ngoài ra nếu bạn sử dụng máy lọc nước lõi trần không có vỏ hộp bên ngoài lắp đặt trực tiếp vào nguồn nước sẵn có thì bạn không cần dùng đến thùng chứa máy lọc hoặc bình chứa nước => máy sẽ nhỏ gọn hơn

 

Tuỳ vào vị trí đặt máy lọc nước của gia đình để bạn lựa chọn loại phù hợp. Nếu đặt dưới gầm chậu rửa thì nên chọn loại máy lõi trần, kinh tế và dễ dàng lắp đặt. Nếu đặt máy ở phòng khách, bếp thì nên chọn loại có vỏ cho lịch sự, đẹp mắt.

 

Cách lựa chọn máy lọc nước

 

Công suất, nước thải của máy lọc nước

Nếu tần suất sử dụng lớn với mục đích dùng nước lọc cho toàn bộ sinh hoạt hàng ngày: nấu ăn, đun nước để uống thì nên chọn máy lọc nước Nano vì công suất của các máy lọc thường lớn, không có nước thải, không dùng điện, kết cấu gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng. Nếu dùng gia đình chỉ có nhu cầu để uống trực tiếp thì nên sử dụng máy lọc nước công nghệ R/O vì công nghệ lọc này cho các chỉ số nước sạch hơn và tốt hơn.

Ngoài ra, đối với các gia đình ít nhân khẩu, người mua có thể chọn các máy công suất nhỏ, khoảng 10l/giờ là đã đủ cho cầu của gia đình.

Nước thải là nước mà máy lọc nước loại ra trong quá trình lọc, thông thường tỷ lệ này phụ thuộc vào loại máy và nguồn nước vào. Nguồn nước vào sạch và loại máy tốt sẽ giúp giảm tỷ lệ nước thải, qua đó giúp bạn tiết kiệm nước cũng như chi phí vận hành máy.

 

 

 

 

Ở trên là những cách giúp bạn có thể giải quyết được những vấn đề còn băn khoăn trước khi mua máy lọc nước cho gia đình. Hoặc bạn có thể đến với locnuoc247 của chúng tôi để có thể được tư vấn một cách chi tiết nhất về các sản phẩm lọc nước cũng như các sản phẩm có thể lọc nước giếng khoan phèn an toàn và hiệu quả